Top 5 công ty order hàng Taobao uy tín nhất 2023

Top 5 công ty order hàng Taobao uy tín nhất 2023

Taobao là một trong những website thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới có số lượng mặt hàng dồi dào, nhiều chủng loại và có giá thành rẻ rất được những tiểu thương Việt Nam ưa chuộng để kinh doanh. Nhưng nếu tự mình mua thì sẽ rất khó khăn vì Taobao chỉ phục vụ cho thị trường Trung Quốc. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người tìm đến các công ty order hàng Taobao uy tín để hợp tác. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 công ty order hàng Taobao uy tín, chuyên nghiệp để bạn tham khảo

Order taobao uy tín tại Thuongdo.com 

1. Điểm đánh giá chung: (9/10)

2. Thời gian hỗ trợ khách hàng: (8/10)

3. Thời gian hàng về: (8/10)

4. Phí dịch vụ: (10/10)

5. Chăm sóc khách hàng: (9/10)

Công ty đầu tiên trong danh sách các công ty order hàng Taobao uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu hôm nay đó chính là Thương Đô Logistics. Đây là doanh nghiệp Logistics hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Việt Trung.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng mạng lưới kết nối hàng hoá toàn cầu, nhất là kết nối hàng hóa Trung Việt. Thương Đô đang triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ những sàn TMĐT lớn nhất Trung Quốc trong đó có sàn TMĐT Taobao.

Ngoài ra Thương Đô còn triển khai các dịch vụ khác để đáp ứng các nhu cầu khác của khách hàng như dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, dịch vụ vận chuyển, ghép nhóm đánh hàng Trung Quốc, dịch vụ chuyển đổi tiền tệ Trung Quốc…

Trang chủ Thương Đô Logistics

Với sự am hiểu sâu thị trường Trung Quốc, ứng dụng công nghệ cao vào dịch vụ vận chuyển, khách hàng có thể quản lý đơn hàng mọi lúc thì Thương Đô là 1 trong 5 địa chỉ đáng tin cậy để đặt hàng taobao uy tín dành cho người Việt ở thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trụ sở: Văn phòng 02, Tầng 10, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài cskh: 1900 6825 - Hotline: 0898169666

Email: chamsoc@thuongdo.com

Website: www.thuongdo.com

Nhập hàng Taobao qua Hải Tàu Logistics

1. Điểm đánh giá chung: (7.5/10)

2. Thời gian hỗ trợ khách hàng: (7/10)

3. Thời gian hàng về: (7/10)

4. Phí dịch vụ: (8/10)

5. Chăm sóc khách hàng: (8/10)

Trang chủ website Hải Tàu

Hải Tàu Logistics là một địa chỉ order hàng Taobao uy tín mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Việt - Trung thì công ty đã và đang xây dựng được một chỗ đứng vững chắc với khách hàng trong lĩnh vực này.

haitau.vn có hệ thống kho bãi rộng khắp từ Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh và kho hàng tại Trung Quốc. Hải Tàu Logistics tự tin phục vụ khách hàng, mang lại chi phí rẻ và bảo hiểm cho khách hàng nếu có sự cố phát sinh xảy ra.

Ngoài dịch vụ order hàng Taobao thì Hải Tàu Logistics còn có nhiều dịch vụ khác như đặt hộ hàng tại Tmail, Alibaba, Aliexpress và đặt hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ của mua hàng 1688 bạn sẽ yên tâm vì hàng hoá của bạn được cấp mã vận đơn, bạn sẽ dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển, công khai và minh bạch.

Thông tin liên hệ:

Văn Phòng: Tòa nhà Nam Anh, số 2, 63 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 078 345 1688 - 077 486 1688

Email: haitaulogistics@gmail.com

Website: www.haitau.vn

Nguồn Hàng 247 – Dịch vụ order Taobao luôn sẵn sàng

1. Điểm đánh giá chung: (7.5/10)

2. Thời gian hỗ trợ khách hàng: (7/10)

3. Thời gian hàng về: (7/10)

4. Phí dịch vụ: (8/10)

5. Chăm sóc khách hàng: (7.5/10)

Được thành lập từ năm 2014 đến nay với dịch vụ order và ship hàng hộ từ Trung Quốc. Nguồn Hàng 247 đã tạo dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp cùng hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại TPHCM, Hà Nội, Quảng Châu, Đông Hưng – Trung Quốc.

Cùng với đó công ty cũng có những dịch vụ hấp dẫn luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu như: Tìm kiếm và tư vấn nguồn hàng bán buôn uy tín với giá tận gốc, Dẫn khách đi Trung Quốc tìm hàng, tìm đối tác, thanh toán hộ, đổi tiền, làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa…

Trang chủ website nguồn hàng 247

Với khả năng của mình, Nguồn Hàng 247 chắc chắn là một trong những công ty order hàng Taobao uy tín làm hài lòng quý khách trong việc tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa và kinh doanh hiệu quả. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 5/62 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 086.507.1688

Email: nguonhang247@gmail.com

Website: www.nguonhang247.com

Mua hàng Taobao uy tín tại Thế giới nguồn hàng

1. Điểm đánh giá chung: (7/10)

2. Thời gian hỗ trợ khách hàng: (6/10)

3. Thời gian hàng về: (6/10)

4. Phí dịch vụ: (8/10)

5. Chăm sóc khách hàng: (8/10)

Được thành lập vào năm 2010, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, đội ngũ nhân viên của thegioinguonhang.vn rất chuyên nghiệp, am hiểu ngôn ngữ và thị trường Trung Quốc, sẵn sàng tư vấn cho bạn những mặt hàng tốt nhất trên thị trường cũng như trên các trang TMĐT lớn. Đây là thế mạnh vô cùng lớn của công ty.

Thegioinguonhang.vn có hệ thống kho bãi rộng khắp, dịch vụ vận chuyển trọn gói, không qua trung gian thứ 3 nên hàng hoá về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và được bảo hiểm 100% với mức chi phí nhập hộ hàng thấp (1%).

Trang chủ dịch vụ của Thế giới nguồn hàng

Ngoài ra Thế Giới Nguồn Hàng cũng có các dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng để tạo nên một giải pháp toàn diện cho khách hàng như dẫn khách phiên dịch mua bán tại Trung Quốc, làm visa, thanh toán hộ tiền hàng, bao quan thông quan hàng hóa…

Với những dịch vụ và kinh nghiệm đã có thì Thế Giới Nguồn Hàng là một công ty order hàng Taobao uy tín mà bạn có thể hợp tác.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 23/31 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 096.3351.688

Website: www.thegioinguonhang.vn

Mua hàng Trung Quốc từ Happy Order

1. Điểm đánh giá chung: (7/10)

2. Thời gian hỗ trợ khách hàng: (7.5/10)

3. Thời gian hàng về: (6/10)

4. Phí dịch vụ: (7/10)

5. Chăm sóc khách hàng: (8/10)

Với thâm niên hoạt động 5 năm trong ngành Logistics, đội ngũ nhân viên của happyorder.vn rất chuyên nghiệp, am hiểu ngôn ngữ và thị trường Trung Quốc, sẵn sàng tư vấn cho bạn những mặt hàng tốt nhất trên thị trường cũng như trên các trang TMĐT lớn. Happy Order chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp tìm kiếm sản phẩm và nhập hàng trực tiếp từ các trang thương mại điện tử hàng đầu như taobao, 1688, tmall ...với mức chi phí rẻ nhất, thời gian nhanh nhất, làm việc trách nhiệm nhất.

Trang chủ dịch vụ của Happy Order

Với kinh nghiệm và khả năng hỗ trợ khách hàng kịp thời. Happy Order có thể sẽ là địa chỉ nhập hàng Trung Quốc uy tín bạn nên đưa vào danh sách để tham khảo.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Sảnh A - Tòa nhà Mễ Trì Plaza - Khu đô thị VOV Lương Thế Vinh - Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0911 353 354 - 0869 353 354

Email: hotro@happyorder.vn

Website: www.happyorder.vn

Cách để lựa chọn công ty order hàng Taobao uy tín

Trên đây là 5 công ty order hàng Taobao uy tín mà chúng tôi muốn chuyển đến cho các bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều công ty có uy tín khác về lĩnh vực này, nếu bạn không thể hợp tác với những công ty mà chúng tôi đưa ra thì sau đây là một số kinh nghiệm để lựa chọn các đối tác order hàng Trung Quốc uy tín, giúp bạn tránh được các rủi ro về chi phí, hàng hoá hay thời gian vận chuyển.

Khả năng tư vấn nhanh chóng và chính xác

Hãy tìm kiếm các thông tin của công ty trên google, các diễn đàn lớn, và hỏi những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty. Sau đó thử gọi điện và yêu cầu báo giá dịch vụ, cước phí vận chuyển hàng. Nếu công ty chuyên nghiệp thì sẽ trả lời bạn qua điện thoại ngay lập tức hoặc gửi mail lại chỉ sau vài giờ.

Nếu bạn khó khăn trong việc liên lạc hoặc thấy các thông tin không tốt từ những khách hàng trước đó thì cần cẩn trọng xem xét hợp tác.

Các công ty uy tín sẽ có nhiều kênh tiếp nhận khác nhau và phản hồi nhanh chóng

Làm việc chuyên nghiệp, kịp thời

Với các công ty chuyên nghiệp có uy tín thì họ sẽ nắm rất rõ các bước mua hàng tại Trung Quốc và sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình về cách mua hàng, lấy hàng. Vì một đơn hàng về Việt Nam sẽ phải trải qua rất nhiều bước. Càng chuyên nghiệp bao nhiêu thì sai sót càng ít và hàng sẽ về tay bạn đúng hạn. Vì vậy, khi lựa chọn các công ty order hàng hàng Taobao uy tín thì bạn hãy quan tâm nhiều đến sự chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng của công ty.

Có văn phòng đại diện hợp pháp ở Việt Nam và Trung Quốc

Các công ty chuyên nghiệp, uy tín thì luôn luôn niêm yết địa chỉ văn phòng, kho hàng tại cả 2 quốc gia là Việt Nam và Trung Quốc để thuận lợi cho việc chuyển hàng, giám sát, giảm giá thành vận chuyển và tăng độ tin cậy đến cho khách hàng.

Công nghệ tiên tiến

Việc theo dõi sự vận chuyển hàng hoá là sự cần thiết, chính vì thế mà các công ty chuyên nghiệp đều có hệ thống theo dõi đơn hàng dành cho khách hàng. Với hệ thống này thì bạn sẽ không lo hàng thất lạc, nhầm lẫn. Hàng của bạn đi đến đâu thì bạn đều kiểm tra được, giúp bạn chủ động hơn trong việc vận chuyển, kinh doanh.

Mã vận đơn là điều không thể thiếu khi vận chuyển hàng Trung Quốc

Dùng thử dịch vụ để kiểm chứng

Một cách nữa để biết được công ty vận chuyển đó có uy tín hay không đó chính là bạn hãy order lượng hàng nhỏ ở công ty đó để xem thử khả năng làm việc của họ. Bạn cũng có thể order hàng ở các công ty khác nhau để có thể so sánh được chất lượng, giá cả… Từ đó ra được quyết định chính xác nhất.

Trên đây là 5 gợi ý về công ty order hàng Taobao uy tín để bạn có thể hợp tác lâu dài trong vấn đề vận chuyển hàng Trung Quốc. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp được những thông tin hữu ích nhất cho các bạn. Nếu có bất cứ vấn đề gì về vận chuyển hàng Trung Quốc hãy liên hệ với các đơn vị trên để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

(Lưu ý: Các tiêu chí đánh giá là góc nhìn riêng dựa trên việc trải nghiệm thực tế của chúng tôi về dịch vụ. Chính vì thế để có cái nhìn khách quan Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để có đánh giá tốt nhất.)

Mời bạn tham gia thảo luận


Đã có 16 người tham gia bình luận