Marketing ngành Logistics - Xu hướng kinh doanh thiết yếu dành cho doanh nghiệp

Marketing ngành Logistics - Xu hướng kinh doanh thiết yếu dành cho doanh nghiệp

Logistics là 1 ngành đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Logistics đóng vai trò quan trọng trong việc cung ứng của thị trường. Chính vì thế việc quảng cáo dịch vụ trong ngành này cũng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.
Marketing Logistics bao gồm các công việc như lên kế hoạch, phân phối và kiểm soát luồng dịch chuyển của hàng hóa. Từ nhà sản xuất cho đến thị trường tiêu thụ. Với mục đích là đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà vẫn tạo ra lợi nhuận. Để việc kinh doanh phát triển tốt thì doanh nghiệp cần tạo ra chiến lược hiệu quả về dịch vụ, giá cả và ưu đãi.  Marketing trong ngành logistics là chiến lược quan trọng không thể thiếu sót. Bởi nền công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Hơn nữa góp phần trong việc quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Quảng cáo ngành Logistics có khó không?

- Việc quảng cáo ngành Logistics về cơ bản cũng không khác nhiều so với các ngành nghề khác về lĩnh vực vận tải. Cách tiếp cận khách hàng thông qua quảng cáo là điều dễ dàng, tuy nhiên nếu không nắm rõ kiến thức và cách tiếp cận tiềm năng thì sẽ khó mang lại hiệu quả. 

Ngành Logistics bao gồm những gì?

- Logistics ở Việt Nam hiện nay được phân làm 2 loại hình chính, vận chuyển trong nước và vận chuyển quốc tế. Trong mỗi loại hình vận chuyển này sẽ bao gồm các hình thức vận chuyển bên trong bao gồm vận chuyển đường sắt, đường biển, đường không, đường bộ và đa phương thức... Nắm rõ được chi tiết từng loại hình nên Chúng tôi hoàn toàn có thể đưa ra cho khách hàng những hình thức quảng cáo phù hợp nhất cho từng đối tượng. 
- Hiện nay có rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã và đang sử dụng dịch vụ quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Email marketing...để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng của họ... Khi tiếp nhận dịch vụ, chúng tôi cũng đã tìm hiểu rất kỹ dịch vụ, phân tích khách hàng tiềm năng và đưa ra được phương án phù hợp.
- Ngoài dịch vụ quảng cáo sản phẩm, thương hiệu Logistics tới khách hàng, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chuyển đổi thông qua quá trình chăm sóc, tư vấn dịch vụ để đạt tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.


 

Marketing ngành Logistics là xu hướng không thể thiếu hiện nay

Chi phí quảng cáo ngành Logistics có đắt không?

- Về chi phí quảng cáo ngành Logistics ở thị trường Việt Nam tới thời điểm hiện tại không còn rẻ so với giai đoạn trước 2020. Nhưng với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn cam kết được hiệu quả sau mỗi chiến dịch quảng cáo.

Những doanh nghiệp Logistics nào nên quảng cáo Online?

- Hiện nay ở thị trường Việt Nam các đơn vị lớn ngành Logistics đã tham gia kênh này. Họ đầu tư rất nhiều ngân sách quảng cáo hàng năm. 

- Việc tham gia quảng cáo hiện tại ngoài vấn đề chi phí, thì kinh nghiệm là vấn đề quan trọng tránh tình trạng "muối bỏ bể" mà không mang lại hiệu quả.
Ngoài ngành Logistics thì ngành Order hàng từ nước ngoài cũng đang khá thịnh hành. Nó liên quan trực tiếp tới Logistics đặc biệt là nhu cầu mua hàng nước ngoài ngày 1 tăng.

- Nói tóm lại, marketing Online đối với các công ty hay doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Logistics là thiết yếu. Nhất là đối với xu hướng kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên phân tích và đưa ra các chiến lược phù hợp với thị trường để đạt kết quả cao nhất. Nếu đang quan tâm tới dịch vụ quảng cáo Logistics Khách hàng có thể liên hệ hotline của Quảng cáo tìm kiếm để được tư vấn chi tiết.

Mời bạn tham gia thảo luận


Đã có 34 người tham gia bình luận