Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian để có giá rẻ tận gốc

Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian để có giá rẻ tận gốc

Biết cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian sẽ giúp bạn tận dụng tối đa nguồn vốn hiện tại và đem lại lợi nhuận cao nhất trong việc kinh doanh. Chính vì thế mà trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian có giá rẻ tận gốc và đem lại lợi nhuận nhất.

Lợi ích của nhập hàng Quảng Châu trực tiếp

Order hàng Quảng Châu không qua trung gian có rất nhiều lợi ích khác nhau, sau đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận thấy được nếu sử dụng phương pháp này để nhập hàng.

Có ưu thế về giá thành

Hàng hóa qua nhiều kênh trung gian thì sẽ bị đội giá và sẽ lâu đến tay người nhận. Điều này ảnh hưởng nhiều đến kết quả kinh doanh, nhất là những sản phẩm sản xuất theo mốt, có vòng đời thấp như quần áo, giày dép. Nếu bạn lấy hàng Quảng Châu không qua trung gian thì sẽ giảm thời gian hàng về, giảm áp lực về vốn và sẽ có lợi nhuận cao hơn do không phải chia cho các bước trung gian.

Tiếp cận được với nguồn hàng chất lượng, hạn chế rủi ro

Một số kênh order hàng Quảng Châu không có uy tín nếu bạn hợp tác thì có thể xảy ra tình trạng hàng của bạn bị trộn lẫn với hàng kém chất lượng, khiến bạn gặp thiệt hại. Khi mua hàng tận gốc, không qua trung gian thì bạn sẽ hạn chế được rủi ro này.

Order hàng Quảng Châu không qua trung gian có nhiều lợi ích với người kinh doanh

Chủ động hơn trong quá trình nhập hàng

Việc không phải phụ thuộc vào bất cứ kênh trung gian nào thì bạn sẽ có thể chủ động về nguồn hàng. Hàng sẽ về thẳng nơi của bạn, và bạn có thể chủ động tiếp tục hợp tác với nguồn hàng hay không. Nhất là đối với những mặt hàng được sản xuất theo mốt.

Những cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Với những lý do kể trên thì việc order hàng quảng châu không qua trung gian mang lại rất nhiều lợi ích cho người kinh doanh. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian để bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Nhập hàng Quảng Châu trực tiếp tại Trung Quốc

Sang trực tiếp Quảng Châu (Trung Quốc) là cách thức nhập hàng giá rẻ tận gốc truyền thống. Đây là hình thức tốt nhất để nhập hàng, với hình thức này thì bạn có thể chủ động lựa chọn, xem xét, thẩm định chất lượng hàng hoá mà mình định nhập về nên chất lượng được đảm bảo.

Ngoài ra, khi đến Quảng Châu, bạn có thể tìm được nhiều những mặt hàng độc lạ mà những người kinh doanh khác không có. Từ đó tạo nên ưu thế cạnh tranh khi bán trên thị trường, nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lời.

Đến trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng mang lại nhiều lợi ích

Nhược điểm của nhập hàng Quảng Châu trực tiếp tại Trung Quốc đó là bạn phải có nguồn tài chính dồi dào, có hiểu biết về tiếng Trung và có đối tác vận chuyển hàng hoá. Nếu không bạn rất dễ bị lừa hoặc xảy ra tranh chấp.

Đi theo hội nhóm đánh hàng Quảng Châu

Nếu cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian trên chỉ dành cho người có kinh nghiệm, vốn nhiều thì đây là phương án đơn giản hơn dành cho bạn. Bạn có thể tìm những hội nhóm đánh hàng Quảng Châu này ở các hội, nhóm trên facebook, diễn đàn trên internet. Với việc đi cùng nhóm, bạn sẽ có những người khác giúp đỡ tránh bỡ ngỡ và giảm được một số chi phí phát sinh như lưu trú, phiên dịch…

Nhưng bạn cũng cần cẩn thận vì những hội nhóm đánh hàng Quảng Châu này cũng có thể phát sinh ra nguy cơ rủi ro, lừa đảo. Chính vì thế mà bạn cần lựa chọn kỹ người đi cùng mình để chuyến đi đánh hàng quảng châu được hiệu quả.

Lấy hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối lớn trên cả nước

Đây là cách lấy hàng Quảng Châu không qua trung gian mà nhiều người kinh doanh áp dụng, nhất là những người có nguồn vốn mỏng, phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh khác nhau. Bạn có thể đến những chợ đầu mối nổi tiếng để nhập hàng. Tại Hà Nội bạn có thể đến chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp… để nhập hàng. Còn tại TPHCM thì bạn có thể đến Bến Thành, Bình Tây, Tân Bình… Những nơi này có rất nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn để bắt đầu kinh doanh.

Chợ đầu mối Ninh Hiệp tại Gia Lâm, Hà Nội

Đây là cách nhập hàng Quảng Châu an toàn, ít rủi ro, thế nhưng lấy hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối lớn thì bạn sẽ phải nhập với mức giá cao hơn so với nhập trực tiếp tại Trung Quốc và sẽ hiếm những hàng độc lạ, thu hút người mua.

Order hàng quảng châu không qua trung gian từ những website TMĐT lớn của Trung Quốc

Với thời đại internet bùng nổ thì việc mua bán online qua các trang thương mại điện tử (TMĐT) đã không còn là điều gì xa lạ. Cách order hàng quảng châu không qua trung gian này hiện tại cực kỳ phổ biến, được rất nhiều chủ shop sử dụng. Một số website TMĐT thường được những người bán hàng sử dụng để nhập hàng quảng châu đó là 1688.com, taobao.com, tmall.com, alibaba.com…

Sử dụng trang TMĐT là cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian đơn giản

Những trang TMĐT này đều rất tiện lợi, có giá cả sát với giá gốc và chất lượng hàng hoá cũng được đảm bảo phần nào nếu bạn lựa chọn được shop uy tín. Điểm trừ của phương thức này là hầu hết các trang TMĐT không hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam và sử dụng tiếng Trung là chủ yếu nên gây trở ngại khi sử dụng.

Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất

Nếu bạn có liên hệ với nhà sản xuất bên Trung Quốc thì đây chính là cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian tốt nhất. Bạn sẽ có được hàng hoá một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất vì nhà sản xuất bên Trung Quốc sẽ làm từ a-z cho bạn. Nhưng để nhập hàng Quảng Châu theo cách này thì bạn cần phải biết tiếng Trung lưu loát và phải có contact của họ.

Vậy có nên nhập hàng Quảng Châu qua các công ty trung gian không?

Có thể nói việc order hàng quảng châu không qua trung gian có rất nhiều lợi ích đối với người kinh doanh nhưng đòi hỏi người kinh doanh phải có kinh nghiệm, hiểu biết ngôn ngữ và cũng mang lại nhiều rủi ro. Chính vì vậy nếu bạn bắt đầu kinh doanh hàng Quảng Châu thì bạn nên tìm đến các công ty trung gian để có nguồn hàng chất lượng, giá tốt với mức phí dịch vụ có thể chấp nhận được.

Một số lợi ích mà công ty trung gian mang lại cho bạn

1. Tiết kiệm cho bạn thời gian và công sức: bạn không cần phải sang tận nơi để tìm kiếm nguồn hàng hay shop uy tín giá rẻ mà đơn vị trung gian này sẽ hỗ trợ khách hàng thương lượng để có giá tốt nhất trên thị trường

2. Giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam: Bạn chỉ cần trả một khoản phí nhất định là hàng hoá của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam

3. Hàng hoá được bảo đảm: nếu quá trình vận chuyển gặp sự cố thì bạn sẽ được bồi thường dựa vào chính sách của từng công ty.

4. Sự tiện lợi: Khách hàng chỉ cần ngồi nhà thanh toán, giao dịch với công ty trung gian và chờ hàng về tận tay.

Bạn nên tìm đến các công ty trung gian để có nguồn hàng chất lượng và có giá tốt

Các yếu tố đánh giá mức độ uy tín của các công ty trung gian

Với những lợi ích trên thì dịch vụ trung gian ngày càng được nhiều người buôn hàng sử dụng. Vậy tiêu chí nào để đánh giá được mức độ uy tín của công ty trung gian đó?

1. Mức độ uy tín: Hãy tham khảo các phản hồi của những khách hàng đi trước về công ty trung gian.

2. Văn phòng đại diện: Lựa chọn các công ty có văn phòng đại diện, kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam. Vì có kho hàng và văn phòng đại diện thì hàng của bạn mới có thể về nhanh được

3. Giá dịch vụ: Hãy tham khảo nhiều công ty trung gian khác nhau để xác định được giá phù hợp nhất

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Vì nếu có vấn đề phát sinh với hàng hoá của bạn thì bộ phận này sẽ là người tiếp nhận và giải quyết

Trên đây là những thông tin mà Quảng cáo tìm kiếm xin chia sẻ cho bạn cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian. Hy vọng với bài viết trên thì bạn sẽ tìm được phương thức nhập hàng Quảng Châu phù hợp cho mình để bắt đầu việc kinh doanh.

Mời bạn tham gia thảo luận


Đã có 16 người tham gia bình luận